PHẪU THUẬT 6 MÚI

PHẪU THUẬT 6 MÚI

Tiêu chuẩn về cái đẹp ở nam giới là một body với cơ bụng 6 múi. Đàn ông không chỉ cần một cơ thể khỏe mạnh mà cũng cần một body đẹp, vì thế cơ bụng 6 múi chính là niềm ao ước của không ít các chàng trai.

Phẫu thuật 6 múi cho thân hình lý tưởng

THẾ NÀO LÀ PHẪU THUẬT 6 MÚI?

Phẫu thuật bụng 6 múi là phương pháp hút mỡ quanh vùng bụng để định hình và tạo dáng lại lớp mỡ nông làm hiện rõ đường nét lớp cơ bụng. Phẫu thuật 6 múi hay tạo cơ bụng dành cho những người không tập thể dục. Phương pháp này còn được kết hợp để tiến hành hút mỡ ở các vùng khác như sườn và lưng sườn.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT 6 MÚI

icon checkĐem đến cho bạn một vóc dáng hoàn hảo với cơ bụng 6 múi săn chắc.

icon checkLoại bỏ những lớp mỡ thừa, thể hiện rõ các đường nét của lớp cơ bụng.

icon check

Phẫu thuật 6 múi là quá trình điêu khắc để định hình và tạo dáng lại lớp mỡ nông sâu dưới da giúp làm nổi bật lên ranh giới các cơ vùng bụng.

icon check

Phương pháp hút mỡ bụng tạo 6 múi phù hợp với khách hàng có cơ thể tương đối tốt, bề dày lớp mỡ vùng bụng vừa phải, có làn da tốt.

NHỮNG AI CÓ THỂ PHẪU THUẬT 6 MÚI?

Những khách hàng có vùng bụng dưới đều để dễ dàng tạo đường cong.

Khách đã thực hiện hút mỡ và có mong muốn sở hữu cơ bụng 6 múi săn chắc để có vẻ ngoài khỏe khoắn.

icon star

Những ai đang cân nhắc về phương pháp tạo hình 6 múi này nên duy trì một chế độ ăn uống hợp lí và tập luyện thể dục đều đặn.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT 6 MÚI

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ gặp mặt trực tiếp để thăm khám tình trạng vùng bụng của khách hàng, tư vấn và giải đáp về phương pháp phẫu thuật 6 múi, cuối cùng đưa ra cách làm phù hợp nhất.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Đây là bước quan trọng để xem xét tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn có đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật 6 múi hay không thông qua kết quả của các bài xét nghiệm tổng quát.

Bước 3: Đo vẽ dáng bụng

Việc đo vẽ, đánh dấu trước khi phẫu thuật giúp định hình một cách chính xác các đường cơ để tạo ra cơ bụng 6 múi hoàn hảo nhất.

Bước 4: Khử trùng và gây tê

Việc khử trùng các trang thiết bị, dụng cụ đầy đủ và gây tê toàn thân vừa tránh tình trạng nhiễm trùng cũng như tạo cho bạn cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thẩm mỹ mà không lo đau nhức.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật 6 múi

Bác sĩ thực hiện rạch vài đường mổ nhỏ để tiến hành hút bỏ các tế bào mỡ và sử dụng ống hút kích thước nhỏ 2-3 mm để tạo hình cơ bụng theo các đường vẽ xác định trước đó.

Sau khi hút mỡ tối đa vùng mạn sườn và eo để bụng được thon gọn lại, vùng bụng trước sẽ được chia làm 6 ô, loại bỏ một phần mỡ dư, sau đó tiếp tục hút mỡ tại các ranh giới giữa các ô nhằm tạo hình 6 múi.

Cuối cùng bác sĩ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Đội ngũ điều dưỡng thường xuyên gọi điện hỏi thăm, hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình hồi phục sau thẩm mỹ, nhớ uống thuốc theo đơn và tái khám đúng lịch hẹn.

CÁCH CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT 6 MÚI

icon checkSau phẫu thuật khách hàng nên ở lại một đêm để được theo dõi.

icon checkCó thể uống thuốc giảm đau nếu cần thiết, cắt chỉ sau 7 ngày.

icon checkNên băng ép 1 tháng giúp cố định tốt hình dạng bụng 6 múi sau phẫu thuật.

icon check

Không cần phải ăn kiêng nhưng cần chú ý để không tăng cân và nên luyện tập thể thao thường xuyên để duy trì kết quả dài lâu.

icon checkTùy vào lượng mỡ được loại bỏ, bạn có thể trở lại làm việc sau 5-7 ngày.

icon checkChỉ nên luyện tập thể thao sau phẫu thuật 6 múi được 1 tháng.

img

DJ Korea Beauty

Bài viết liên quan

NÂNG MŨI L-LINE CHO NAM

Với xu hướng ngành thẩm mỹ phát triển như hiện nay thì việc làm đẹp đã...

Tiếp tục đọc
bởi DJ Korea Beauty

Tham Gia Thảo Luận